Đông trùng hạ thảo việt nam

Lắp đặt mái hiên di động ở khu vực Trung Kính – Hà Nội

12/02/2018 22:48:12 PM - Tin tức

Các khu phố, tuyến đường Hà Nội trong đó có khu vực Trung Kính, xưa và nay đã có nhiều sự đổi thay lớn ở nhiều mặt. Những ngôi nhà cổ kính đã dần thay thế bằng những ngôi nhà cao tầng, các khu đô thị, chung cư...  đặc biệt là các công trình phụ như mái hiên, nếu như lúc trước chúng ta sử dụng các tấm bạt hay mái xi măng để che chắn thì ngày nay có lẽ ta đã quá quen thuộc với mái hiên di động Hà Nội, bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp mới mà còn tiện lợi trong việc cất giữ và che chắn.

Các cửa hàng, nhà hàng, shop quần áo, tiệm thuốc... đều sử dụng mái hiên di động vừa để có không gian khô thoáng vừa như một vật trang trí giúp cửa hàng thêm nổi bật với các kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên di động đáp ứng các nhu cầu của người dân. Cũng vì có nhiều công ty cung cấp nên chúng ta không thể phân biệt được công ty nào cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tốt. Đó là vấn đề đáng lo lắng do chất lượng sản phẩm kém dẫn đến mất tiền oan, tốn thời gian. Những loại mái hiên di động kém thường khi gặp thời tiết xấu dễ bị rách, gỉ phần kim loại...

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi công ty Phú Sĩ hiện đã có mặt tại Trung Kính để xóa tan những sản phẩm kém chất lượng. Với nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu, chúng tôi đã sản xuất và phát triển mái hiên di động với nguyên liệu đã qua kiểm duyệt nguồn gốc cũng như độ bền...

Mái hiên di động Phú Sĩ tại khu vực Trung Kính - Cầu Giấy

Mái hiên di động Phú Sĩ tại khu vực Trung Kính - Cầu Giấy

Sản phẩm mái hiên Phú Sĩ của chúng tôi luôn được đảm bảo uy tín, chất lượng khi đem tới cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi với nhiều đặc điểm phù hợp với nhu cầu của bạn như:

  • Màu sắc bắt mắt, đa dạng, đem tới nhiều lựa chọn cho bạn.
  • Nhiều kiểu dáng, phù hợp với từng không gian.
  • Hiện đại, dễ sử dụng với những thao tác đơn giản.
  • Bền, chịu được thời tiết xấu.
  • Kích cỡ đa dạng, có to, rộng, vừa...
  • Lắp đặt mái hiên tận tình, chu đáo...

Nếu bạn muốn lắp đặt mái hiên di động của Phú Sĩ hãy nhấc máy và gọi đến cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ  và mag tới những giá trị tốt nhất cho bạn.

Hãy tin tưởng công ty Phú Sĩ để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Bài viết khác

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất đối với từng loại sản phẩm. Nói không với chặt chém. Phương châm "Uy tín tạo dựng niềm tin".

Cam kết về chất lượng
Cam kết về chất lượng

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành dài hạn. Đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Tư vấn nhiệt tình
Tư vấn nhiệt tình

Quý khách hàng sẽ trao đổi và gặp trực tiếp các kỹ sư của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Giao hàng lắp đặt tại nhà
Giao hàng lắp đặt tại nhà

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội (bán kính 30km).

Đối tác

084 771 6868