Đông trùng hạ thảo việt nam

Mái xếp di động MX12

Lượt xem: 597
Hotline (24/7): 084 771 6868

Mô tả sản phẩm

 

Mái xếp di động nói chung được thiết kế để che nắng cho  nhà hàng , quá cofe ...của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.

Về thiết kế mái xếp di động cơ bản là giống nhau. Đều dùng chung kết cấu quay, thanh ray , thanh sáo và chất liệu bạt. Điểm khác nhau duy nhất là: Công ty Chúng tôi có thêm hệ thống kéo tự động cảm ứng cảm ứng theo thời tiết  . Dù vậy nhưng các loại mái xếp vẫn có những tính năng cơ bản sau: 

  • - Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng  
  • - Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 95% giúp cho nhà bạn luôn râm mát  
  • - Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình  
  • - Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em,...  

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và làm mái xếp di động tại Hà Nội . Với rất nhiều chủng loại mái hiên để khách hàng có thể lựa chọn với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.Ngoài ra chúng tôi còn nhận thay thế linh kiện, thay bạt mới với giá gốc cho quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nâng cấp mái hiên.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm liên quan

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất đối với từng loại sản phẩm. Nói không với chặt chém. Phương châm "Uy tín tạo dựng niềm tin".

Cam kết về chất lượng
Cam kết về chất lượng

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành dài hạn. Đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Tư vấn nhiệt tình
Tư vấn nhiệt tình

Quý khách hàng sẽ trao đổi và gặp trực tiếp các kỹ sư của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Giao hàng lắp đặt tại nhà
Giao hàng lắp đặt tại nhà

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội (bán kính 30km).

Đối tác

084 771 6868